Giới thiệu sơ lược về Guta Food

Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH Guta Food, chúng ta phải nhắc đến thực trạng xã hội hiện nay với thực phẩm bẩn tràn lan. Những thực phẩm này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Và nhằm mục đích nâng cao dinh dưỡng cho người Việt. Giúp người Việt có được một thị trường thực phẩm sạch đạt chuẩn Châu Âu. Từ đó, chúng tôi cho ra đời Công ty TNHH Guta Food chuyên nhập khẩu thực phẩm đạt chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt.

Với phương châm làm việc: ” Hàng Ngoại Gu Ta”. Guta Food luôn mang đến những sản phẩm chất lượng từ những thị trường khắc khe nhất trên thế giới về phục vụ cho người dân Việt. Chất lượng sản phẩm cực kỳ ngoại nhưng phải phù họp gu và cơ địa của dân tộc Việt ta.

Thành công của Guta Food chúng tôi xin đặt cả vào sự thành công của tất cả khách hàng. Chính nhờ động lực này đã khuyến khích chúng tôi làm việc tích cực hơn. Nhằm mục đích để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong ngành cung cấp thực phẩm sạch và tốt nhất thế giới cho thị trường Việt. Hiện các sản phẩm của Guta Food phân phối đã có mặt khắp mọi miền đất nước. Với hơn 200 chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các phân khúc thị trường tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Guta Food phấn đấu trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Là công ty mang sản phẩm chất lượng từ thị trường quốc tế đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang thực phẩm an toàn chất lượng đến cho xã hội, cộng đồng. Guta Food bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường vì tương lai con trẻ và hạnh phúc của mọi gia đình.

Giá trị cốt lõi

Lấy cái “TÂM” làm gốc rễ của kinh doanh. Đặt chữ “TÂM” trong từng sản phẩm để đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất cho cộng đồng Việt. Đặc biệt phải làm sao nâng cao giá trị cuộc sống Việt.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Guta Food
Địa chỉ : 12-14 Đường Số 20 Phường Hiệp Bình Chánh Thành Phố Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888.066.500
Email: gutafood@gmail.com
Mã số thuế: 0316386430

Chúng ta tìm hiểu thêm các sản phẩm bán sỉ và lẻ tại Shop online Guta Food

giới thiệu